016.98.757.990


Đang online: 11
Hôm nay: 159
Hôm qua: 227
Tuần này: 159
Tuần trước: 3254
Tháng này: 38886
Tháng trước: 45544
Tất cả: 481006

Cây ngà voi
Mã sp: #30

Giá:

50,000

VNĐ.

CÂY NGÀ VOI - CHỮA BỆNH HAY, PHONG THỦY TỐT

Tác dụng của cây ngà voi không chỉ để làm cây cảnh, không chỉ là loại cây biểu tượng cho phong thủy mà còn là loại cây chữa sung tấy, trật xương khá hiệu quả.

                                                 

Cây ngà voi hay nhiều nơi còn có tên gọi là cây nanh heo, hay cây ngải ngà. Cây ngà voi có tên khoa học là Sansevieria Cylindrica Bojer. Đây là loại cây thảo, sinh sống nhiều năm. Về đặc điểm sinh học cây rất dễ nhận dạng. Thân có hình trụ, rễ, lá có chiều dài từ 5 đến 10 lá, lá cây có màu xanh đậm có hình rằn ri. Cây có hoa và thùy hoa ngắn hơn lá, hoa thường màu ngà, có những đốm hương nhỏ. Đây là loại xây có nguồn gốc từ Nam Phi, cây vốn được trồng để làm cây cảnh, nhưng về mặt dược học cây được chứng minh có tác dụng trong việc điều trị một số bệnh cho con người.

Lá thường mọc thẳng đứng, lá có hình trụ và đặc biệt có một rãnh dọc khá sâu, đầu ;á thuôn nhọn, gốc cây có bẹ. Một điểm nổi bật của cây ngà voi là lá dạng ống này được mọc xòe ra 02 bên, tạo nên sự đối xứng đối xứng rất đẹp mắt. Đây là một yếu tố khiến cây ngà voi trở thành loại cây cảnh khá được ưa chuộng hiện nay. 

                                            

Cây ngà voi sống khỏe, sinh trưởng và phát triển trên nhiều điều kiện khí hậu, đất đai. Đặc biệt cây còn chịu được hoàn cảnh sống khó khăn, và hoàn toàn không tốn công người chăm sóc, hơn nữa cây còn khá dễ trồng, gây trồng đơn giản bằng cách chủ bụi từ các đoạn thân rễ.

Về mặt phong thủy, đa số người ta đều tin rằng: cây ngà voi là tốt cho phong thủy. Vì nó trưng cho cái uy cái phong và cái sang trọng của gia đình. Do đó, cây ngà voi là một loại cây dùng để trang trí phòng khách. Ngoài ra, nói về tác dụng dược lý, cây ngà voi là loài cây có tác dụng giúp lọc bỏ các loại chất hữu cơ để bay hơi rất tốt. Bởi chúng sử dụng axit crassulacean giúp cho quá trình trao đổi chất , hấp thụ chất carbon dioxide và giải phóng khí oxi vào ban đêm. Vì vậy, cây ngà voi hoàn toàn thích hợp để trồng trong phòng ngủ, điều này sẽ giúp tăng cường lượng oxy cho con người vào ban đêm, giúp cho con người có giấc ngủ ngon và thỏa mái.

Tài liệu còn ghi chép lại rằng, tác dụng của cây ngà voi còn được dùng để giã đắp khi bị sưng tấy, trật và sai xương. Qua thực tế và qua kinh nghiệm dân gian, cây ngà voi dùng để đắp chữa sung tấy cực kỳ hiệu quả và được đông đảo người sử dụng.

Nguồn: saigonxe.net

Liên hệ:

Cây ngà voi hiện có bán tại cửa hàng Thuốc quý Việt với giá 50.000/chậu.

Quý khách hàng có thể đến xem cây giống tại: 1/2/26, đường D3, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM ( Đầu hẻm 125, Đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh đi vào 70m)
Tham khảo thêm thông tin tại
fanpage: Thuốc Quý Việt hoặc gọi trực tiếp theo số 01698757990 để được tư vấn.
Cửa hàng hiện đang cung cấp trên 100 giống cây thuốc, rau thuốc trồng vườn nhà; cung cấp đất trồng, hạt giống; nhận thi công-bảo dưỡng cảnh quan sân vườn. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các loại quà tặng sức khỏe: mật ong nguyên chất Quảng Ngãi (không ăn đường), nấm linh chi rừng Kbang-Gia Lai, bột sắn dây Nam Định (nhà làm)…